TÌM KIẾM

VỀ CHÚNG TÔI

                                                                                                                   Địa Ốc Thuận Việt


Công ty Địa Ốc Thuận Việt tiền thân là Địa Ốc Tây Ninh được thành lập ngày mùng 8 tháng 5 năm 2017 bởi một nhóm các nhà đầu tư Kinh doanh Bất động sản lâu năm nhiểu kinh nghiệm và các giám đốc trưởng phòng của các công ty bất động sản từ TP. HCM. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới đầu tư bất động sản, đến nay Địa Ốc Thuận Việt đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư các dự án lớn của tỉnh Tây Ninh và khu vực. Trong 3 năm hoạt động Địa Ốc Thuận Việt đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Tây Ninh
Tầm nhìn
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Địa Ốc Thuận Việt phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 1 của Tây Ninh, Top 3 của Đông Nam Bộ và TOP 15 của VIệt Nam.
Sứ mệnh:
·             Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần làm đẹp cho quê hương đất nước, kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng, .
·             Đối với khách hàng: Cung cấp sản phẩm,giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
·             Đối với nhà đầu tư: Mang đến những sản phẩm tốt có giá trị cao và tỷ lệ gia tăng lợi nhuận lớn.
·             Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.


Giá trị cốt lõi:
·         Thật: Địa Ốc Thuận Việt nêu cao khẩu hiệu "Nói  thật – Làm thật", vì thế Địa Ốc Thuận Việt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
·         Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Địa Ốc Thuận Việt luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
·         Tài: Địa Ốc Thuận Việt hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và luônn luôn sáng tạo.

Triết lý kinh doanh:
Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Địa Ốc Thuận Việt hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Địa Ốc Thuận Việt cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
Slogan : “ Nâng Tầm Giá Trị Sống”